Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại hà nội

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc bồn cầu đôi khi chỉ là những thói quen xấu vô tình của bạn. Theo nguyên lý hoạt đông của bồn cầu thì việc thoát nước được diễn ra chủ yếu dựa vào vi khuẩn có lợi phân hủy mà thành. Nếu như bạn phá vỡ môi trường sống của các vi khuẩn này sẽ dễ dẫn đến tình trạng tắc nhà vệ sinh. Dưới đây là nguyên nhân và các cách thông tắc bồn cầu, hút bể phốt hiệu quả.

thong-tac-bon-cau-thi-cong

Thông tắc hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

  1. Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu nhưng nguyên nhân chủ yếu mà ít người để ý đó chính là bọt xà phòng. Việc tận dụng nước giặt quần áo, hay nước rửa bát để đánh rửa nhà vệ sinh hoặc bồn cầu nếu diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến nguyên nhân tắc bồn cầu. Đây là vấn đề khiến nhiều gia đình lo lắng, tình trạng này kéo dài dẫn đến những bất tiến trong sinh hoạt. Bởi khi nhà vệ sinh bị tắc, mọi hoạt động trong sinh hoạt cá nhân bị dừng lại hết, các chất thải từ nhà vệ sinh bốc lên dễ gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn.

Ít người biết rằng trong xà phòng có chứa nồng độ chất tẩy rửa nặng,nếu sử dụng nhiều có thể làm chết các vi khuẩn có lợi trong quá trình phân hủy rác thải, gây nên tình trạng tắc bồn cầu. Vì vậy, các bà nội trợ nên hạn chế việc sử dụng nước xà phòng trong việc đánh rửa nhà vệ sinh.

nguyen-nhan-tac-bon-cau

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thông tắc hút bể phốt

Các chuyên gia từng khuyến cáo: đối với nhà vệ sinh thì cần phải sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch, các chất này không những không có hại mà còn có tác dụng giúp vi khuẩn bồn cầu phát triển. Nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều mầm mống bệnh tật vì vậy, việc làm cho nhà vệ sinh sạch sẽ, thông tắc hut be phot là một cách bảo vệ môi trường sống được trong lành, tránh những hiểm họa về dịch bệnh, và đặc biệt là các bệnh về hệ tiêu hóa.

  1. Các cách xử lý thông tắc hút bể phốt:

Ngoài các cách xử lý tắc bồn cầu theo phương pháp dân gian như sử dụng giấm và bột nở, hay nước sôi… nhưng vấn không hiệu quả, bồn cầu nhà bạn vẫn bị tắc thì bạn nên gọi điện ngay đến các dịch vụ chuyên hút bể phốt hà nội chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời với chi phí rẻ nhất so với cách dịch vụ cùng làm. Công ty TNHH vệ sinh môi trường Thủy Lợi tự hào là địa chỉ tin cậy đối với quý khách hàng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với các công nghệ thông tắc, hút bể phốt hiện đại như: máy lò xo công nghệ châu âu, xe hút bế phốt hà nội với phân khối lớn … chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và tốt nhất và cam kết chi phi giá rẻ. Việc sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình thông tắc hút bể phốt có ưu điểm lớn là không gây tiếng ồn vì không phải đập phá mà vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của gia đình mình.