Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Hút bể phốt Hai Bà Trưng

Nhà bạn đang tắc cống, bể phốt bị ách tác ở Quận Hai Bà Trưng?

Bạn dùng các biện pháp thông tắc mà không xử lý được vấn đề?

Hãy để cty chúng tôi giúp bạn!

Hai Bà Trưng là một Quận thuộc Hà Nội

Hai Bà Trưng là 1 quận rộng của thành phố nên hệ thống cống và bể chứa chất thải của quận là rất nhiều.

Hai Bà Trưng là một quận mà cũng có lượng dân cư đông đúc và nhiều công ty xí nghiệp hoạt động ở đây cho lên lượng chất thải cũng như rác thải cao .

Hai Bà Trưng

Các trường hợp thường xảy ra như bồn cầu rút đi ì ạch và kém nhanh khi xả nước,cống sàn nhà bồn tắm vệ sinh không thoát,nước ứ ở bồn rửa …vv gây ra ô nhiễm vệ sinh và mùi thối gây khó chịu cho nhà bạn.Để giảm được những vấn đề đó chúng ta phải thông cống để giảm tình trạng ứ gây ô nhiễm cho gia đình.

Hai Bà Trưng là quận mà có dân số tập trung khá đông đúc,là khu vực có nhiều người lao động và sinh viên ở.Chính vị thế mà tình trạng ống cống ngầm hay bị tắc và bể phốt luôn đầy.Một phần do hệ thống cống rãnh kênh mương kém cũng là nguyên nhân gây ứ ống ngầm và bể chứa phế thải.

hbpdd

Xe hút bể phốt chuyên dụng :

Nhận biết được điều đó công ty TNHH vệ sinh môi trường Thủy Lợi mở chi nhánh về dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hai Bà Trưng.Công ty chuyên các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp,chuyên cung cấp các dịch vụ hut be phot ha noi, hút bể chứa vệ sinh,hút hố ga,ống ngầm,rãnh nước phế thải,hút bùn,khử mùi ..vv.

Với nhiều nghiệm trong lĩnh vực môi trường ,công ty đã tạo niềm tin rất nhiều cho khách hàng gần xa về cách phục vụ và hiệu quả công việc.

Công ty đã thi công nhiều công trình như thông tắc,thoát mặt sàn,chậu rửa ,wc,hầm cầu nhà vệ sinh,rãnh để thoát nước.Cạnh đó với dịch vụ hút bể phốt,hố ga ,hút bùn cống rãnh,hay hút chất thải …vv bằng các loại xe hút bể phốt chuyên dụng với nhiều kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề với phong cách chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự nhiệt tình ,nhanh không gây ô nhiễm. Công ty phục vụ 24/24 và có hóa đơn, chứng từ VAT đầy đủ khi thanh toán/

LH: 0968.70.72.70

t