Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Mẹo giúp phòng tắm trở nên sạch sẽ nhanh chóng

Phòng tắm là nơi bạn có thể thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Đây là nơi giúp bạn có thể lấy lại tinh thần nhanh chóng, tăng nguồn sinh lực chuẩn bị cho một ngày làm việc mới. Vì vậy, chú ý đến việc làm sạch nhà vệ sinh của bạn bởi một nhà vệ sinh bẩn với mùi khó chịu không chỉ gây mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để giúp cho phòng tắm của bạn luôn được sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu ngoài việc tham khảo các dịch vụ thông tắc hút bể phốt hà nội, bạn có thể tham khảo một số mẹo đơn giản dưới đây:

phong tam

Bí quyết giúp phòng tắm trở nên sạch sẽ và thơm mát

– Để cho phòng tắm lúc nào cũng thơm tho, hạn chế mùi hôi khó chịu bạ có thể để trong phòng tắm một lọ nước hoa, hoặc sáp thơm. Với cách đơn giản này có tác dụng khử mùi khó chịu trong phòng tắm, lưu ý khi chọn mùi thơm để trong nhà tắm bạn nên chọn những mùi thơm có mùi hương tự nhiên.

– Thường xuyên đánh rửa bồn cầu nhà vệ sinh đều đặn, ngoài những loại chất tẩy rửa chuyên dụng, bạn có thể sử dụng dung dịch dấm pha loãng với nước, đây là loại dung dịch tẩy rửa khá tốt. Bạn có thể tự chế dung dịch này và sử dụng thường xuyên hàng tuần, có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch nhà vệ sinh.

– Những vật dụng cá nhân của các thành viên không nên để quá nhiều trong nhà tắm,chỉ nên để những vật dụng cần thiết, những mỹ phẩm hết hạn không sử dụng đến có thể vứt đi không nên để bừa bãi trong nhà tắm.

– Khi đi vệ sinh xong nên xả nước để tránh tình trạng xuất hiện mùi khó chịu từ bồn cầu, nếu trong trường hợp nhà tắm hết nước, bạn nên dùng nước dự trữ trong xô để dội.

– Xà phòng là một trong những nguyên nhân gây tắc bồn cầu vì vậy cần hạn chế dùng nước giặt có xà phòng tái sử dụng làm nước rửa nhà vệ sinh. Đây là thủ phạm nguy hiểm khiến nhà tắm trở nên bẩn hơn và dễ làm tắc cống, bồn cầu.

chanh

Chanh có tác dụng hiệu quả trong việc đáng bay những vết bẩn của nhà vệ sinh

– Chú ý đánh rửa nền nhà, bồn rửa mặt bằng nước ấm, bằng cách dùng vải mềm lau sạch những vết bẩn bám trên bồn rửa. Nên tiến hành rửa hàng ngày có tác dụng giúp cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

– Trong nhà tắm nên lắp đặt quạt thông gió để phòng tắm trở nên thoáng mát, trong trường hợp nhà tắm chưa lắp được quạt thông gió nhưng có cửa sổ rộng thì trong một ngày bạn nên mở cửa thường xuyên để cho nhà tắm đỡ bị ám mùi.

– Trong nhà tắm nên có một thùng rác để tiện cho việc vứt bỏ những loại rác bẩn xuống cống, đây là một trong những nguyên nhân khiến cống nhà vệ sinh dễ bị tắc.

Ngoài những cách đơn giản kể trên các bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh môi trường Thủy Lợi như: dịch vụ thông tắc, hút bể phốt Hà Nội, thông tắc khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả … Bạn nên sử dụng những dịch vụ này theo định kỳ hàng tháng có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch môi trường sống xung quanh bạn, nhà tắm của bạn sẽ nhanh chóng trở nên sạch sẽ và thoáng mát.