Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Thông tắc bồn cầu hiệu quả với hóa chất thông cống

Do những thói quen xấu hàng ngày mà ít bà nội trợ để ý như: sử dụng lại nước xà phòng để rửa nhà vệ sinh,hay những cặn bẩn từ rau củ quả, dầu mỡ, thức ăn thừa… nếu để lâu ngày dễ dẫn đến hiện tượng tắc nhà vệ sinh. Có rất nhiều cách để xử lý khi bị tắc cống từ việc sử dụng các mẹo dân gian nhỏ, cho tới việc sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp như thông tắc cống, hút bể phốt hà nội … vì vậy giúp bạn có thêm nhiều cách xử lý đơn giản mà hiệu quả. Mọi vấn đề lo lắng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả bởi các dịch vụ tư vấn kể trên. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, công sức của mình các bạn cũng có thể tham khảo thêm công dụng của hóa chất thông công trong việc thông tắc hiệu quả.

  1. Hóa chất thông cống là gì?

Hóa chất thông cống có tác dụng chống tắc nghẽn có công dụng hiệu quả trong việc phân hủy và làm mềm, các chất rắn, cặn bã như: tóc, dầu mỡ, rau củ quả thừa … còn lưu lại trong đường ống.

  1. Công dụng của hóa chất thông cống là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm hóa chất thông cống khác nhau, hầu hết các sản phẩm này đều có chung những công dụng sau:

bot thong cong

Bột thông cống có tác dụng thông tác bồn cầu hiệu quả

– Phân hủy các chất rắn, các chất hữu cơ bị tắc nghẽn trong ống cống như: tóc, cặn bã thức ăn thừa…

– Phòng chống tắc nghẽn hiêu quả đường ống đặc biệt trong mùa mưa.

– Đường ống trở nên thông thoáng nhanh chóng, mà không hề gây hư hỏng cho đường ống của bạn.

– Tăng cường vi khuẩn có lợi giúp phân hủy các chất rắn trong bồn cầu một cách hiệu quả, giúp tránh tắc cống, tắc bồn cầu.

– Có tác dụng diệt khuẩn, mang lại không khí trong lành cho môi trường sống của bạn.

3. Cách sử dụng hóa chất thông cống:

Việc sử dụng hóa chất thông cống khá đơn giản với những các bước dưới đây:

– Cắt túi, sau đó đổ bột vào thau hoặc gáo theo tỷ lệ 1:2.

– Sau đó đổ hóa chất vào những nơi đường cống, hoặc toa lét bị tắc. Đổ hỗn hợp này qua đêm để cho vi khuẩn có lợi phát triển quá trình phân hủy các chất rắn gây tắc nghẽn. Để hỗn hợp này tới sáng hôm sau thì tiến hành xả mạnh để làm trôi những chất cặn bã bị tắc trong ống.

– Nếu trường hợp ống nước hoặc nhà vệ sinh, toilet bị tắc nghiêm trọng có thể từ 1-2 gói.

– Trong khi đổ hóa chất này ra ngoài, tránh để tay tiếp xúc với hóa chất có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hóa chất thông cống là một trong những cách giải quyết nhanh chóng những trường hợp tắc nghẽn nhà cầu một cách hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo trong trường hợp đợi các dịch vụ chuyên nghiệp về thông tắc, hut be phot ha noi đến giải quyết.