Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Bí quyết thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả tại nhà

Nhà vệ sinh bị tắc là một trong những vấn đề thường gặp đối với các hộ gia đinh. Vấn đề này gây lên không ít phiền toái tới vấn đề sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Để khắc phục tình trạng này ngay lập tức mà không cần phải gọi đến các dịch vụ thông tắc, hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp, có thể tham khảo một số cách làm đơn giản và hiệu quả dưới đây:

– Sử dụng một loại dây thông tắc có đầu quay giúp bạn có thể luồn dây qua những đường gấp khúc trong ống một cách dễ dàng, độ dài của dây tùy thuộc vào đồ dài đường ống trong WC nhà bạn. Bạn dùng dây này xoay đi xoay lại nhiều lần, sau đó tiến hành xả nước mạnh sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

nguyen-nhan-tac-bon-cau

Các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp hiệu quả

– Khi đường ống bị tắc bạn không nên sử dụng gậy nhỏ để thông cống bởi vì ống bồn cầu được thiết kế theo đường gấp khúc vì vậy, nếu dùng gậy cứng sẽ khó luồn vào sâu được, phần gậy dễ bị gẫy nên gặp khó khăn trong quá trình thông tắc. Bạn có thể sử dụng dây thép vì dây thép có khả năng uốn cong, bạn có thể dễ dàng luồn vào sâu trong bồn cầu sau đó thì bạn tiến hành quay đều khoảng 20-25 phút rồi tiến hành xả mạnh với nước. Việc khắc phục này có tác dụng thông tắc tạm thời một cách hiệu quả. Vì vậy các bạn có thể tham khảo cách làm này trong trường hợp chưa gọi được cho các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt hà nội chuyên nghiệp.

– Ống thụt là một trong những cách làm đơn giản mà hiệu quả trong việc thông tắc nhà tắm. Bạn chỉ cần dùng tay thụt để tạo ra áp suất đẩy các vật nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. Sau đó bạn tiến hành xả nước mạnh, như vậy mọi vật cản đều bị cuốn trôi do bị xả mạnh, sau đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhà vệ sinh một cách nhanh chóng.

dich vu hut be phot gia re tai ha noi

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp giúp thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả

– Sử dụng hỗn hợp giấm và muối đổ vào bồn cầu khoảng 15-20 phút sau đó bạn đổ một ấm nước nóng vào bồn cầu sau đó để qua một đêm sẽ sinh ra phản ứng hóa học có tác dụng thông tắc hiệu quả. Đây là cách làm dân gian khá đơn giản và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này hàng tuần để có kết quả tốt nhất trong trường hợp nhà vệ sinh chưa bị tắc.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả với những cách làm vô cùng đơn giản, tuy nhiên trong trường hợp những cách làm này không có hiệu quả khi nhà vệ sinh bị tắc nặng, bạn có thể gọi điện tới dịch vụ thông tắc cống, nhà vệ sinh, hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh môi trường Thủy Lợi. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt.