Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Mẹo giữ đồ vật nhà tắm luôn sạch như mới

Có rất nhiều cách để giữ cho bồn nhà vệ sinh được sạch như mới. Bồn rửa mặt còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nếu không thay đổi thói quen hàng ngày của bạn là nguyên nhân dẫn đến việc tắc nhà vệ sinh. Dưới đây là một số cách làm sạch bồn rửa với những cách đơn giản dưới đây trước khi sử dụng đến các dịch vụ thông hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp.

1. Làm sạch bồn rửa với giấm, hoặc các dung dịch tẩy rửa

Ngoài việc sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp như thông hút bể phốt hà nội, bạn có thể sử dụng các loại dung dịch tự chế như: giấm, banking soda để làm sạch bóng bồn rửa mặt, bồn cầu nhà vệ sinh. Đây là những chất tẩy hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Với cách đơn giản là dùng khăn ngâm vào dung dịch giấm hoặc banking soda sau đó đắp lên bồn cầu hoặc bồn rửa mặt khoảng 30 phút sau đó thì rửa sạch lại với nước. Chỉ cần một vài động tác đơn giản nhưng cũng mang lại rất nhiều điều bất ngờ, nhà tắm của bạn sẽ nhanh chóng trở nên sạch sẽ.

bon rua nha ve sinh

Mẹo giữ đồ dùng nhà vệ sinh luôn sạch như mới

2. Mẹo giữ bồn rửa luôn giữ được lớp men sáng bóng:

Để giữ cho bồn rửa luôn được sáng bóng, các bạn nên hạn chế sử dụng nước xà phòng để đánh rửa bồn cầu. Nhiều bà nội trợ vẫn lầm tưởng việc sử dụng nhiều xà phòng sẽ khiến cho bồn rửa được sạch sẽ nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Việc sử dụng thường xuyên nước xà phòng khiến cho bồn rửa mặt bị bám bẩn lâu ngày khiến cho lớp men không còn được sáng bóng. Việc tiến hành cọ rửa phụ thuộc vào mức độ sử dụng của bạn. Vì vậy, tùy vào tần suất sử dụng mà bạn có thể tham khảo cách đánh rửa bằng việc sử dụng một ít nước tẩy rửa chuyên dụng pha trong bát nước ấm, dung bọt biển chà nhẹ lên bề mặt, các vết bẩn sẽ nhanh chóng bị đánh bay.

dich vu hut be phot gia re tai ha noi

Tham khảo các dịch vụ thông tắc hút bể phốt hà nội chuyên nghiệp

3. Những cách bảo vệ bồn rửa không bị trầy xước:

Việc lạm dụng nhiều các loại hóa chất tẩy rửa khiến cho bồn rửa rất dễ bị trầy xước, mất lớp men bóng mới của nó. Khi đã mất lớp men tráng ở ngoài trông những bồn này rất xấu xí, việc thay thế một bồn rửa mới khá là tốn kém. Để tiết kiệm cho gia đình bạn một khoản kha khá trong việc thay thế những sản phẩm này, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây giúp cho việc bồn rửa được lâu mà lại luôn được sáng bóng bằng cách sử dụng những dung dịch tự chế bằng tự nhiên: dùng chanh đánh rửa, giấm, … để khử các chất bẩn hiệu quả.

Các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng có thể đánh bay các vết bẩn hiệu quả nhưng do sử dụng hóa chất quá nhiều khiến cho bồn rửa nhà bạn dễ bị mất đi lớp tráng men, ngoài ra sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng do những mùi khó chịu từ những chất độc hóa học của nước tẩy rửa.

Để tiết kiệm thời gian công sức mà lại có một nhà tắm vô cùng sạch sẽ nhanh chóng bạn có thể tham khảo một số dịch vụ vệ sinh môi trường, dịch vụ thông hút bể phốt Hà Nội của Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Thủy Lợi để có được những lời khuyên hữu ích cũng như những tư vấn hiệu quả trong việc làm sạch nhà vệ sinh, môi trường xung quanh nhà bạn.