Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Tự chế dung dịch khử mùi khó chịu cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh bị tắc là nguyên nhân sinh ra các mùi khó chịu trong nhà tắm. Nhà tắm là nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe, vì vậy bạn cần chú ý đánh rửa nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, thoáng mát mát. Trong trường hợp nhà vệ sinh bị tắc bạn nên gọi điện tới các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp như dịch vụ thông tắc cống, dịch vụ hut be phot ha noi để có những lời khuyên tư vấn cùng những cách giải quyết kịp thời giúp cho nhà tắm của bạn trở nên sạch sẽ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cách làm dung dịch khử mùi đơn giản dưới đây giúp cho nhà tắm của bạn trở nên thơm tho hơn:

1. Dung dịch hương thơm từ vỏ cam, quýt:

Bạn có thể tận dụng những vỏ cam, quýt ăn hàng ngày để tự chế dung dịch hương thơm tự nhiên thay vì vứt bỏ chúng đi. Bạn lấy những vỏ cam quýt này phơi khô, sau đó cho vào nồi nước sôi chưng cất lấy hương thơm, có tác dụng khử mùi hiệu quả trong nhà tắm. Khi sử dụng máy hút bụi để dọn dẹp nhà cửa, bạn có thể bỏ những loại vỏ này vào túi hút bụi, giúp khử mùi hiệu quả, đồng thời mang lại cho căn phòng của nhà bạn mùi hương dễ chịu.

vo cam vo quyt

Vỏ cam có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi nhà vệ sinh

2. Dung dịch giấm có tác dụng khử mùi hôi triệt để:

Bạn có thể sử dụng giấm trắng đặt vào các góc trong phòng có tác dụng khử mùi hiệu quả, đánh bay những mùi khó chịu từ mùi ẩm mốc trên sàn nhà, thảm hay mùi khó chịu từ thuốc lá. Nếu muốn khử mùi triết để bạn có thể hòa dung dịch giấm ăn vào nước ấm sau đó đổ vào bình xịt, xịt quanh nhà nơi chứa những mùi hôi khó chịu. Chỉ sau một thời gian, nhà của bạn sẽ nhanh chóng trở nên thơm tho, dễ chịu, không còn những mùi hôi khó chịu.

3. Mùi hương từ những loại cây trồng quanh nhà:

Việc trồng cây xanh xung quanh nhà đặc biệt là trồng các loại hoa có tác dụng giảm ô nhiễm nguồn không khí, mang lại nguồn không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Mùi hương của hoa có tác dụng giúp cho không khí xung quanh ngôi nhà của bạn thêm thoáng đãng, hạn chế những mùi hôi khó chịu, giúp cho bạn cảm thấy tinh thần được thư thái và sảng khoái hơn.

nen thom

Sử dụng nến thơm có tác dụng khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

4.Dung dịch mùi hương từ tinh dầu tự nhiên:

Những mùi hương từ các loại tinh dầu tự nhiên có tác dụng khử mùi hiệu quả. Bạn có thể pha loãng tinh dầu này trong nước ấm dùng bình xịt, xịt lên đồ đạc hay những góc trong ngôi nhà của bạn. Mùi hương dễ chịu từ tinh dầu này có tác dụng át mùi hôi khó chịu, mang lại cho bạn một không khí trong lành, thoải mái.

5 Dùng nến thơm thay thế nến thông thường:

Bạn có thể sử dụng nến thơm có mùi tự nhiên để vào trong nhà tắm cũng có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi. Bạn nên sử dụng những loại nến có hương tự nhiên thay thế cho những loại nến thông thường để tránh gây hại cho sức khỏe từ những loại nến thông thường.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp định kỳ hàng tháng như thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt Hà Nội chuyên nghiệp để có được những cách trị mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh một cách hiệu quả của Công ty vệ sinh môi trường Thủy Lợi.