Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Thông tắc cống

Đường cống ngầm thoát nước trong thành phố, chúng rất nhiều và dày đặc phủ kín trên các con đường.Nhiều đường ống ngầm dài nhiều km xử lý nước thải của toàn thành phố.Khi khoa học và công nghiệp chưa hiện đại,tốc độ phát triển đô thị chưa cao thì hiện tượng tắc đường cống ngầm vẫn hầu như không có.

Giờ đây khi khu công nghiệp, xí nghiệp phát triển đô thị hóa ngày ngày càng tăng, cao thì ô nhiễm xảy ra càng nhiều hiện tượng tắc cống thoái nước,ứ hố ga xảy ra với mật độ dày hơn mặc dù hệ thống cống được xây dựng rất rất nhiều.

Nguyên do là sự tích tụ chất thải và rác thải phóng xuống đường cống nhiều ngày .Nhiều cống ngầm khi xử lý có rất nhiều bùn và rác thải đặc biết là rác phế thải sinh hoạt, các rác thải xây dựng rơi vãi ra.Nhiều tuyến cống ách tắc do bị vỡ, hay tắc mối nối làm cho rác thải đọng lại không thông thoát
hut be phot
Vì nguyên nhân đó mà công ty TNHH vệ sinh môi trường Thủy Lợi ra đời nhằm khắc phục sự cố,bảo vệ môi trường luôn trong sạch.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong ngành môi trường và cùng với các trang thiết bị tối tân nhập khẩu từ nước ngoài cùng với xe hút bể phốt chuyên dụng nhiều khối để bạn lựa chọn,công ty cung cấp các dịch vụ sau” .

-Hút bể phốt,thông tắc ống ngầm không đục,thông tắc wc,thông ống nước,bồn rửa..vv

-Xử lý hố ga,bồn cầu,hút bể wc,rãnh thoát nước,hút bùn,phế thải công nghiệp,thông hút toilet..vv

Phục vụ 24/24 nhiệt tình ,giá cả hợp lý bảo đảm mang đến cho quý khách hàng một môi trường luôn Xanh-Sạch-Gọn Gàng-Hiệu Quả. không những thế, cty còn cung cấp giấy tờ hóa đơn VAT đầy đủ cho bạn.

LH: 0968.70.72.70 – 0466805935

t