Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Những cách tẩy ổ vàng cho bồn cầu hiệu quả

Công ty vệ sinh môi trường Thủy Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc, hut be phot ha noi chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, kinh nghiệm về hút bể phốt, các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm giữ vệ sinh môi trường sống của mình một cách hiệu quả qua những kinh nghiệm dưới đây. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn giữ gìn nhà vệ sinh cho bồn cầu hiệu quả,tránh tình trạng tắc nghẽn gây khó chịu trong nhà vệ sinh.

Như các bạn đều biết là các thiết bị WC hiện nay chủ yếu đều là sứ trắng được tráng bằng những lớp men cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho căn phòng tắm của mình. Những lớp men này nếu không được vệ sinh thường xuyên thì rất dễ bị ố vàng, bẩn. Việc làm sách những vết ố này nếu không có những cách làm đúng cách dễ khiến cho lớp men bị hỏng, làm mất giá trị thẩm mỹ của các thiết kế bồn cầu. Vì vậy, bạn nên tham khảo những cách làm dưới đây trước khi gọi đến các dịch vụ vệ sinh môi trường, hút bể phốt chuyên nghiệp  để có được những cách giữ gìn màu trắng hoàn hảo của lớp men sứ, khiến cho nhà tắm của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

tẩy ố vàng bồn cầu

Coca có tác dụng tẩy sạch bồn cầu hiệu quả

– Bạn có thể sử dụng nước giải khát coca cola có tác dụng tẩy ố hiệu quả. Tưởng chừng như đây là một cách làm vô ích, bạn hoàn toàn không nghĩ tới loại đồ uống này có tác dụng hiệu quả trong việc tẩy ố hiệu quả như vậy. Chỉ cần đổ một lon coca vào bồn cầu khoảng 30 phút sau đó xả sạch với nước. Sau đó bạn sẽ thấy vết ố được đánh bay nhanh chóng. Ban có thể sử dụng những cách làm đơn giản này thay cho việc nhờ tới các dịch vụ vệ sinh môi trường, hút bể phốt Hà Nội.

– Bạn có thể sử dụng các loại nước tẩy rửa bồn cầu như Javen, Duck … tuy nhiên khi sử dụng bạn nên đeo gang tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, vì nếu lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa sẽ khiến cho lớp men của bồn cầu dễ bị bong ra, khiến cho bồn cầu của bạn dễ bị thẩm mỹ, nhà tắm không còn được sạch sẽ như mới.

dich vu hut be phot

Tham khảo các dịch vụ thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp

-Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa hóa học, bạn có thể tự chế các dung dịch bằng tự nhiên có tác dụng tẩy rửa hiệu quả như chanh, giấm. Chanh tươi có thể sử dụng để tẩy trắng bề mặt cá thiết bị trong nhà vệ sinh bằng cách bạn cắt đôi quả chanh và tiến hành chà xát trực tiếp lên vết bẩn, đối với những vết bẩn cứng đầu thì cắt chanh thành lát và đặt lên bề mặt khoảng 10 phút có hoạt động loại bỏ hiệu quả. Chanh chính là chất rửa tự nhiên hiệu quả mà hoàn toàn không độc hại cho sức khỏe của bạn và bề mặt bồn cầu nhà vệ sinh.

– Hỗn hợp nước phèn và chanh cũng là cách hay giúp bạn tẩy rửa vết bẩn hiệu quả. Chỉ cần nhỏ dung dịch này vào miếng bột biển thấm dung dịch vào sau đó lau nhiều lần trên bề mặt có chứa vết bẩn sau đó để khoảng 20-30 phút sẽ thấy sự khác biệt .

Chúc các bạn thành công với những cách làm hiệu quả này!