Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Nguyên tắc xây và hút bể phốt đạt tiêu chuẩn

Bể phốt được coi là phát minh quan trọng của con người trong thế kỷ 20, đây được coi như một bước ngoặt lớn, giúp cho đời sống sinh hoạt của con người được nâng cao. Với hoạt động theo nguyên lý: lưu giữ chất thảo dạng đặc trong một thời gian dài sẽ bị phân hủy thành dạng lỏng và được đẩy ra ngoài đường ống. Một bể phốt được xay dựng đúng quy trình sẽ giúp cho bạn hạn chế việc sử dụng đến các dịch vụ vệ sinh môi trường như: dịch vụ thông tắc, hút bể phốt Hà Nội. Để xây được một bể phốt đạt tiêu chuẩn nên tham khảo chu trình xây dựng đạt tiêu chuẩn dưới đây:

be phot

Nguyên tắc xây dựng bể phốt đúng tiêu chuẩn

Một bể phốt theo tiêu chuẩn phải có đủ ba ngăn là: chứa, lắng và lọc. Và ngăn chứa được coi là ngăn có thể tích lớn nhất trong bể phốt. Điểm nối giữa ngăn chứa với ngăn lọc là một ống cụt sành được đặt chúc xuống ngăn lọc để các chất lỏng còn lại lơ lửng xuống đáy bể. Lưu ý: đáy ống với bể phải cao hơn 10cm, có tác dụng ngăn sự hình thành chất rắn trong ống cống.
Để tránh trường hợp nhà vệ sinh bị nổ sau nhiều năm sử dụng thì khi thiết kế bể phốt cần chú ý tới việc thiết kế lỗ thông hơi. Khi thiết kế lỗ thông hơi cần chú ý để ống thông hơi chạy thẳng lên mái nhà và cao hơn mái ít nhất 30cm, cách làm này có tác dụng gây ô nhiễm môi trường.

Trong quá trình xây dụng bể phốt cần chú ý tới vật liệu xây dựng chủ yếu là xi măng, gạch nung và cát sỏi. Sự hỗn hợp các loại nguyên liệu này có tác dụng tăng độ bám dính, dùng trong trường hợp lâu dài có thể tránh gây nứt vỡ. Việc xây dựng theo đúng chuẩn kỹ thuật có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn tình trạng rạn nứt, hoặc tránh gây nổ trong thời gian sử dụng lâu. Nếu thi công đúng các kỹ thuật trên thì việc sử dụng bể phốt sẽ được kéo dài tuổi thọ và việc dùng đến các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt hà nội là trường hợp rất hiểm. Việc xảy ra tắc hoặc phân hủy không kịp hoàn toàn có thể xử lý được nhanh chóng.