Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Tự chế nước thông cống đơn giản tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, con người luôn mong muốn được sống trong một không gian sống trong lành thoáng đãng và sạch sẽ. Bạn đã từng gặp khó khăn trong việc xử lý vấn đề như: nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc do đường cống bị nghẽn hay nhà vệ sinh không hoạt động thường xuyên xuất hiện những mùi hôi khó chịu. Việc sử dụng những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng không những không làm cho mùi hôi biến mất mà khiến bạn cảm thấy khó chịu vì những mùi khó chịu từ các hóa chất tẩy rửa. Nếu lạm dụng quá nhiều khiến bạn dễ bị dị ứng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn khi không sử dụng những hóa chất tẩy rửa. Lo lắng đó của bạn hoàn toàn có thể được giải quyết, tại sao bạn không tự chế dung dịch tẩy rửa, thông cống làm bằng những nguyên liệu tự nhiên vừa rẻ tiền lại không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây là một cách làm thông minh tại sao bạn không thử trước khi gọi điện nhờ tới sự trợ giúp của các dịch vụ thông hút bể phốt hà nội.

Hỗn hợp muối và chanh

Việc sử dụng muối và chanh có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch bồn rửa nhà vệ sinh, bởi axit từ chanh có công dụng tẩy hiệu quả. Muối có tác dụng chà xát các hiệu quả các chất từ gang vì vậy có thể cọ rửa, đánh bay các vết bẩn từ gang hiệu quả.

Giấm trắng

giam

Giấm trắng có tác dụng hiệu quả trong việc làm sách các vết bẩn nhà vệ sinh

Giấm trắng không chỉ là loại gia vị dùng trong nấu ăn mà còn là chất tẩy hiệu quả, có tác dụng trong việc đánh bay mỡ dính trên sàn nhà. Bạn có thể dùng giấm trắng kết hợp với nước xà phòng có tác dụng hiệu quả trong việc làm sáng nền nhà, hoặc đổ giấm xuống cống có tác dụng khử mùi hiệu quả.

Tinh dầu tràm

Sử dụng tinh dầu tràm có tác dụng khử trùng hiệu quả, nhà tắm của bạn sẽ trở nên sạch sẽ nhanh chóng.

Baking soda

BANKING SODA

Banking soda được coi như chất tẩy hiệu quả

Banking soda có tác dụng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên thảm, sàn nhà vệ sinh. Đây được coi như một chất tẩy hiệu quả trong việc làm sạch nhà vệ sinh, nhà cửa an toàn mà lại hiệu quả. Dùng banking đổ xuống cống khoảng 10-20 phút sau đó đổ nước sôi vào có tác dụng hiệu quả trong việc thông tắc cống.

Với những mẹo đơn giản ở trên nhà vệ sinh của bạn sẽ nhanh chóng trở nên sạch sẽ và thoáng mát. Tuy nhiên trong trường hợp nhà vệ sinh bị tắc nặng gây khó chịu cho môi trường sống của gia đình bạn, có thể bạn nên gọi điện tới các dịch vụ thông tắc hút bể phốt hà nội của Công ty vệ sinh môi trường Thủy Lợi của chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.