Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Bể phốt sân bay Nội Bài bị bật nắp, bốc mùi hôi thối

Chiều nay (11/5), một cơn mưa rào lớn xảy ra ở Hà Nội đã làm một bể phốt trên sân bay Nội Bài bật nắp, khiến các chất thải ở đây phun trào và chảy lênh láng ra bãi đỗ máy bay.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h chiều khi một cơn mưa rào lớn bất ngờ ập tới. Các loại chất thải chảy ra khiến cho mùi hôi thối bốc lên nồng nặc khắp nơi. Bể phốt bị bật nắp nằm gần cầu 9 của sân bay. Nước mưa đã cuốn trôi các chất thải hôi thối ra tận khu vực cầu 7, cầu 19 và cầu 20.

pha2131

Sự cố này đã làm hành khách của sân bay Nội Bài rất khó chịu.

Đại diện của đơn vị quản lý sân bay Nội Bài đã thừa nhận có sự cố trên xảy ra do mưa lớn.

Ông cho biết cơn mưa xảy ra chỉ trong vòng 20 phút nhưng khá lớn khiến cho áp lực nước mạnh. Hệ thống đường cống bị bục, kèm theo nắp bể phốt cũng bị bật, khiến các chất thải tràn ra ngoài. Các nhân viên môi trường đang sử dụng máy để hút cạn nước để đậy lắp lại.

Vị lãnh đạo này cho biết rất nhiều trận mưa lớn xảy ra nhưng đây là lần đầu tiên, bể phốt bị bục. “Chúng tôi rất ngạc nhiên về điều này, có thể là hệ thống đường ống xuống cấp và đã đến lúc cần sửa chữa”, vị lãnh đạo này nói.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên sân bay Nội Bài chứng kiến cảnh chất thải bị trào ra khi mưa. Theo phản ánh của một số nhân viên làm việc tại đây rất nhiều lần họ phải chịu cảnh cả sân bay bốc mùi hôi thối. “Mỗi lần mưa đến là chúng tôi lại chịu trận. Thậm chí cả những ngày nắng thì mùi hôi cũng bốc ra từ hệ thống đường ống và bể phốt”, nhân viên ở đây phản ánh.