Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Dịch vụ thông tắc vệ sinh Hà Nội

Nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt của gia đình bạn vì vậy hầu hết mọi người đều lo lắng tới vấn đề này. Nhà vệ sinh chứa rất nhiều vi khuẩn có hại tiềm ẩn, nếu không có những thông tắc, hút bể phốt kịp thời thì những chất thải trong nhà vệ sinh bốc mùi, gây nên ô nhiễm không khí trong môi trường sống của bạn. Dưới đây là một số cách thông tắc bồn cầu, hút bể phốt hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo, tự xử lý khi ở nhà:

– Khi nhà vệ sinh bị tắc bạn có thể thông tắc bằng cách dùng máy bơm có công suất mạnh dội mạnh vào bồn cầu, áp suất mạnh từ máy bơm có tác dụng đẩy toàn bộ rác trong cống ra ngoài.

thong-tac-bon-cau-thi-cong

Dịch vụ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt hà nội chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Dùng dây lò xo dài, có thể tiến hành thông tắc, kéo các rác thải bẩn ra ngoài.

– Dùng hóa chất thông tắc cống, nhà vệ sinh bằng cách đổ vào bồn vệ sinh sau đó để qua đêm cho vi khuẩn có lợi sinh sôi phát triển có tác dụng phân hủy chất rắn gây tắc bồn cầu.

– Sử dụng hỗn hợp giấm, muối và bột nở rồi đổ xuống bồn cầu khoảng 10-20 phút sau đó dùng một siêu nước nóng đổ vào bồn cầu, để qua một đêm sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

– Dùng thụt cầu tiêu có tác dụng tạo sức ép đẩy những vật cản còn tắc trong ống ra ngoài. Khi tiến hành thụt các bạn nên lưu ý, là đổ nhiều nước sau đó mới tiến hành thụt. Cách này chỉ dùng khi nhà vệ sinh bị tắc ít, bởi nếu bị tắc nghẽn lâu ngày mà sử dụng biện pháp này vừa không hiệu quả mà lại mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

– Dùng hỗn hợp giấm trắng và muối cũng có tác dụng hiệu quả trong việc thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh. Bằng cách đổ hỗn hợp vào bồn cầu để khoảng 30 phút sau đó tiến hành đổ nước nóng cùng vào với hỗn hợp tạo ra phản ứng hóa học, có tác dụng hiệu quả trong việc thông tắc.

– Ngoài những phương pháp thông tắc cống theo mẹo vặt dân gian như đã giới thiệu ở trên, các bạn có thể gọi điện đến các dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, hut be phot ha noi chuyên nghiệp để có được những tư vấn hữu ích. Công ty TNHH vệ sinh môi trường Thủy Lợi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ được tận hưởng một không khí trong lành sau khi trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như: thông tắc bồn cầu, xử lý mùi và ngăn mùi triệt để … Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách xử lý hút bể phốt nhanh chóng khi bị tắc bồn cầu.