Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Hút bể phốt trường học, phát hiện xác em bé 5 tuổi

Hút bể phốt trường học, phát hiện xác em bé 5 tuổi

Cháu Đàng Ca Xít bị rơi xuống hầm lúc vắng người nên bị chết đuối trong bể phốt. Công trình bể phốt đang thi công ở Ninh Thuận này cũng không có rào chắn an toàn.

melam

Vào khoảng thời gian hơn 9 giờ sáng 23/11, đội công nhân tiến hành hút bể phốt trong bể phốt nhà vệ sinh (đang thi công) tại trường tiểu học Vĩnh Thuận, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) đã phát hiện một em bé bị chết chìm trong nước.

Em bé bị chết tên là Đàng Ca Xít (5 tuổi), con ông Đàng Đức (nhân viên bảo vệ trường Phổ thông trung học An Phước) và bà Nguyễn Thị Phong, cư ngụ tại Khu phố 7, thị trấn Phước Dân.

Công trình bể phốt nhà vệ sinh trường tiểu học Vĩnh Thuận do Công ty xây dựng Thành Công đảm nhiệm thi công có độ sâu tầm hơn 2m, mỗi chiều 1,5mx1,5m, nhưng lại không có rào chắn bảo vệ. Cháu Đàng Ca Xít đã bị rơi xuống hầm lúc vắng người (trong thời gian công nhân nghỉ việc) nên bị chết đuối trong hầm.

Sau khi phát hiện cháu Đàng Ca Xít bị chết, người dân trong làng (hầu hết đồng bào dân tộc Chăm) tỏ ra rất bức xúc. Chính quyền địa phương và khu phố cùng các chức sắc động viên an ủi gia đình và đã đưa thi thể cháu Đàng Ca Xít về nhà. Vụ việc vẫn đang được làm rõ.