Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Những cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

Những mùi khó chịu trong nhà vệ sinh khiến bạn cảm thấy khó chịu, và muốn tìm một cách khắc phục nhanh chóng để có được một không khí trong lành. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể khử sạch những mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh bằng những cách vô cùng đơn giản mà hiệu quả tại nhà trước khi tham khảo các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt hà nội chuyên nghiệp. Hi vọng những bí quyết  này có thể giúp bạn có thể tận hưởng một không khí trong lành, thư thái xả stress trong chính ngôi nhà của mình.

sap thom

Sáp thơm có tác dụng khử mùi khó chịu của nhà vệ sinh hiệu quả

  1. Phương pháp truyền thống:

– Bạn có thể sử dụng túi thơm hoặc sáp thơm mua ở trong các siêu thị, sau đó đặt vào trong nhà tắm, những mùi thơm này có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh.

– Dùng bột giặt cho vào ống nước, và dùng bàn chải cọ sạch những chất bẩn quanh vách ống thoát nước. Sau khi cọ xong thì dùng nước dội sạch. Tiến hành cọ rửa thường xuyên có tác dụng hiệu quả trong việc khử sạch mùi hôi cho nhà vệ sinh, đồng thời giúp cho nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ hơn.

– Dùng nước hoa nhỏ vào bọt biển, tự làm túi thơm, treo trong nhà tắm hoặc trước cửa nhà vệ sinh. Đây là cách làm đơn giản mà lại hiệu quả. Mùi hôi của nhà tắm hoàn toàn bị khử, khiến cho nhà tắm luôn được sạch sẽ. Cách vài tuần bạn có thể nhỏ thêm một vài giọt nước hoa vào túi thơm để tăng mùi cho túi thơm, sau đó lại treo vào vị trí cũ trong nhà vệ sinh.

– Mùi hương của dầu gió cũng có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh, bằng cách tiến hành lấy một lọ dầu gió sau đó mở nắp để lên chỗ cao ráo. Mở nắp ra như vậy, mùi hương của dầu gió bay ra có tác dụng khử mùi hiệu quả, sau vài tháng các bạn nên thay lọ mới. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, không phải ai cũng quen với mùi dầu gió, vì vậy nếu gia đình bạn có người dị ứng với mùi hương này thì tuyệt đối không nên để trong nhà vệ sinh.

– Rượu cũng có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi nhà vệ sinh: lấy một ly rượu có nồng độ mạnh để ở một vị trí cao của nhà vệ sinh. Các bạn nên thay đổi 1 tuần một lần để có hiệu quả.

thong tac be phot uy tin

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt chuyên nghiệp

2. Dùng men, bột thông cống:

– Để tránh trường hợp phải hút bể phốt, bạn có thể sử dụng các loại men hoặc, bột thông cống đổ vào bồn cầu hoặc ống cống, từ 3-6 tháng có tác dụng phân hủy chất cặn bã, nhằm hạn chế tình trạng tắc nghẽn tạo nên những mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

3. Tham khảo các dịch vụ thông tắc cống, hut be phot ha noi chuyên nghiệp:

Mùi hôi khó chịu từ nhà tắm chủ yếu xuất phát từ sự tắc nghẽn đường ống hoặc bồn cầu, vì vậy bạn nên tham khảo các dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt hà nội chuyên nghiệp để có những cách xử lý kịp thời tránh tình trạng để lâu ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn, gây ô nhiễm không khí xung quanh môi trường sống.

Chúc các bạn thành công!