Hut be phot Ha Noi chuyên nghiệp – nhanh sạch – giá rẻ


Những cách xử lý nhanh khi bị tắc bồn cầu

Những sự cố về bồn cầu và bể phốt bị tắc là vấn đề thường hay xảy ra trong các hộ gia đình, những vấn đề này khiến bạn cảm thấy lo lắng không biết làm gì để khắc phục sự cố này. Có rất nhiều cách để xử lý vấn đề này mà các bạn có thể tham khảo với những cách thức xử lý hut be phot ha noi đơn giản dưới đây:

nhung cach xu ly nhanh khi thong tac bon cau

Qúa trình hút bể phốt hà nội diễn ra nhanh chóng qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  1. Hỗn hợp muối và bột nở

Dùng hỗn hợp muối và bột nở có tác dụng hiệu quả trong việc thông tắc cống nhanh chóng bằng cách đổ hỗn hợp vào ống khoảng 10- 20 phút sau đó tiến hành đổ nước nóng vào hỗn hợp này. Khi đó sẽ diễn ra quá trình hóa học có tác dụng đánh bay mọi vết bẩn trong cống, mọi thứ cặn bẩn sẽ bị cuốn trôi nhanh chóng mà hiệu quả.

  1. Dùng nước nóng đun sôi

Trong trường hợp bồn cầu hoặc bể phốt bị tắc ít, bạn có thể xử lý bằng cách sử dụng nước đun sôi để thông tắc. Nước nóng thực sự có hiệu quả trong việc đánh tan và làm trôi đi những thứ bị tắc trong cống. Cách này khá đơn giản mà lại hiệu quả đôi khi bạn chỉ cần chuẩn bị một ấm nước sôi lớn là có thể thông tắc hiệu quả. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý là khi sử dụng nước sôi thì rất dễ gây hỏng ống nếu đường ống của bạn không thực sự tốt.

  1. Hỗn hợp bột nở và giấm

Dùng bột nở và giấm có tác dụng hiệu quả trong việc thông tắc. Bạn có thể tiến hành bằng cách trộn hỗn hợp bột nở và giẩm với liều lượng 1/3 cốc sau đố đổ xuống ống nước hay bồn cầu bị tắc. Bạn có thể đổ hỗn hợp này từ đêm hôm trước, nó có tác dụng dọn sạch rác bẩn trong cống một cách hiệu quả. Bạn có thể làm cách khác bằng cách đổ trực tiếp bột nở vào ống rồi sau đó đợi kết quả.

  1. Sử dụng mẹo dân gian

Ngoài cách sử dụng nước sôi như ở trên, bạn có thể sử dụng mẹo đơn giản dưới đây mà cũng mang lại hiểu quả không kém đó là việc sử dụng cá lóc, hay các loại cá da trơn sau đó thả vào bồn cầu hay cống thoát.Lưu ý khi thả cá bạn nên thả theo hướng đầu ra của ống.

thong tac be phot uy tin

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp

  1. Tham khảo các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt hà nội chuyên nghiệp

Tuy nhiên trong trường hợp, bồn cầu hay bế phốt bị tắc nghiêm trọng bạn có thể gọi điện đến các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp để có được những tư vấn và cách xử lý nhanh chóng nhất mà lại không mất nhiều thời gian. Hiên nay trên thị trường có rất nhiều các công ty chuyên về dịch vụ này. Công ty trách nhiệm hữu hạn vệ sinh môi trường Thủy Lợi được nhiều khách hàng tin cậy bởi uy tín lâu năm trng lĩnh vực vệ sinh môi trường . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giá thành hợp lý cộng với trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH vệ sinh môi trường Thủy Lợi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ được tận hưởng một không khí trong lành sau khi trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như: thông tắc bồn cầu, xử lý mùi và ngăn mùi triệt để … Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách xử lý hut be phot nhanh chóng khi bị tắc bồn cầu.

Chúc các bạn thành công với những cách xử lý thông tắc bồn cầu, bể phốt đơn giản và hiệu quả ở trên.